Tìm hiểu về cửa kính cường lực

Tìm hiểu về cửa kính cường lực

Cửa kính cường lực do được tạo nên từ loại kính cao cấp, an toàn, được sản xuất bằng cách gia nhiệt tới 7000C và giữ nhiệt trong thời gian nhất định, đồng thời hạ nhiệt độ tấm kính đột ngột đến nhiệt độ phòng do đó nó có khả năng chịu tải trọng cũng như lực va đập gấp bội so với kính thông thường. Sử dụng loại kính này để làm cửa kính hay bất cứ nội thất nào, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ và cả độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Đó là bởi kính khi bị vỡ sẽ biến thành hạt vụn có kích thước nhỏ hơn hạt ngô, bề mặt cạnh trơn tròn, không sắc nhọn, do đó không gây sát thương cho con người.

Các mẫu cửa kính cường lực hiện được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình (từ nhà phố, biệt thự, nhà chung cư, từ nhà bình dân đến nhà cao cấp) đến các văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Với độ sáng bóng trong suốt cùng tính thẩm mỹ vượt trội, cửa kính cường lực tạo sự sáng thoáng cho không gian, giúp mở rộng tầm nhìn, khiến căn phòng như rộng hơn rất nhiều.

Độ an toàn của cửa kính cường lực

Nếu bạn lo lắng rằng những tấm kính mảnh mai, trong suốt kia liệu có đủ chắc chắn và độ an toàn khi sử dụng thì hoàn toàn có thể yên tâm về điều này. Kính cường lực do đã trải qua quá trình tôi luyện cực kì khắt khe theo đúng tiêu chuẩn nên không những đẹp, bền mà còn an toàn tuyệt đối.

Do có khả năng chịu lực, chống va đập lớn nên cửa kính cường lực rất khó bị vỡ và nếu có vỡ thì cũng an toàn tuyệt đối cho người dùng. Đó là bởi những mảnh kính khi vỡ sẽ biến thành những hạt trơn tròn không sắc nhọn và do đó không hề gây sát thương. Chính vì vậy bạn có thể lắp đặt cửa kính cường lực cho bất cứ không gian nào (cửa chính, cửa phụ, cửa trong nhà, ngoài trời) mà không phải lo về độ bền và sự an toàn của sản phẩm.

Độ an toàn của cửa kính cường lực

Share this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *